Xe cơ giới thực chất đó là các loại xe, máy công trình như máy múc, xe ủi, xe lu, xe ben, xe đào, xe bồn bê tông. Những loại xe này thường không thông dụng như nhiều dòng xe khác nên có ít người nắm bắt được kỹ thuật sửa chữa cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cũng không nhiều.

Mặc dù không phổ biến nhưng xe cơ giới lại đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Nhất là tại các thành phố lớn thuộc “thủ phủ công nghiệp” của nước ta như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Đây là những nơi cơ sở vật chất đang được đầu tư mạnh mẽ và rất cần các loại xe, máy công trình để đáp ứng nhu cầu thi công.

Tuy nhiên, giá thành xe cơ giới thường khá cao và không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để mua sắm nó. Chưa kể, các loại xe cơ giới thường mang đặc trưng trọng tải lớn, cồng kềnh, di chuyển đường xa sẽ gặp nhiều bất tiện. Mặt khác, chi phí để các đơn vị thi công bỏ ra cho công tác bảo trì, bảo dưỡng, dầu nhớt, thuê nhân công, kho bãi cũng không hề nhỏ.

Cho nên, các tổng thầu thi công, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng hiện nay đều lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cơ giới. Với hình thức thuê xe tại chỗ, làm ở khu vực nào thì thuê ở đó cho tiện lợi. Chính điều này đã thúc đẩy sự ra đời của dịch vụ cho thuê xe cơ giới. Nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng:

  1. Tiện lợi và tiết kiệm với việc thuê xe linh động, phục vụ mọi lúc, mọi nơi.
  2. Đa dạng các loại xe để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  3. Thời gian thuê không bị hạn chế có thể ký hợp đồng theo ngày, theo tháng hoặc nhiều hơn.
  4. Xe cơ giới có sức công phá lớn mang lại năng suất làm việc hiệu quả.

Thay vì phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc để quản lý nhân sự cho đến vật tư, máy móc thì với dịch vụ cho thuê xe cơ giới đã giúp các đơn vị thi công tối ưu hóa quy trình quản lý và thi công hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê xe cơ giới tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ cho thuê xe cơ giới tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

logo

Bạn đang có nhu cầu thuê xe cơ giới tại khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu nhưng lại không biết chọn đơn vị nào uy tín. Nhất là hiện nay, một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cơ giới có nhiều gian dối, “ chặt chém” khách hàng vì mục đích lợi nhuận.

Đừng lo lắng, hãy đến với Hoàng Anh - Công ty TNHH sửa chữa cơ khí. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, mua bán và cho thuê xe cơ giới. Là đơn vị được thành lập năm 2017, cho đến nay cơ khí Hoàng Anh đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 500 dự án lớn nhỏ khác nhau.

Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn miễn phí một cách tận tình và chu đáo để lựa chọn được loại máy móc phù hợp. Công ty chúng tôi cam kết về số lượng và chất lượng sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với phương châm “uy tín hàng đầu”, các loại máy móc luôn được đảm bảo tình trạng hoạt động tốt để mang lại năng suất cao trong thi công. Cho thuê xe cơ giới kèm theo tài xế và bảo dưỡng, bảo trì định kỳ để tránh hư hỏng.

Tại cơ khí Hoàng Anh, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm lên đến 15 năm trong nghề chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Chúng tôi nắm bắt nhu cầu của các đơn vị thi công để đưa ra những gợi ý về cách lựa chọn kiểu dáng, trọng tải và hãng sản xuất phù hợp với công trình của khách hàng.

  1. Xe lu cầm tay, xe lu rung, xe đào bánh xích, xe đào bánh lốp
  2. Xe ủi, xe ben, xe san, xe bồn bê tông.
  3. Các máy trộn bê tông, máy đầm.

1. Tiếp nhận yêu cầu và chuẩn đoán tình trạng

2. Tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp

3. Báo giá thuê xe

4. Ký hợp đồng cho thuê và xuất trình đầy đủ hóa đơn theo quy định

5. Điều động xe đến công trình để đảm bảo thi công đúng tiến độ

Dịch vụ cho thuê xe cơ giới tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Thời gian cho thuê linh hoạt

Linh động theo nhu cầu khách hàng, có thể thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc nhiều hơn. Những loại xe có sẵn cho thuê nếu được giá chúng tôi có thể bán cho khách hàng có nhu cầu mua để phục vụ công trình.

Giá cả hợp lý

Các loại xe, máy công trình đều có sẵn cho thuê trực tiếp, không hề qua trung gian như một số đơn vị khác nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho người thuê.

Mức giá cho thuê xe cơ giới cạnh tranh kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thường xuyên của công ty. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, khách hàng được tư vấn miễn phí về cách sửa chữa một số lỗi của các thiết bị khi gặp sự cố.

Liên hệ để được nhận tư vấn miễn phí 24/7