Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Đầu Kéo Cơ Giới Tại Hoàng Anh

Đăng Ngày:  28-04-2021
5.0/5 (3 Reviews)

Tóm Tắt

Luôn là đơn vị hàng đầu và đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa các loại xe tải, xe đầu kéo cơ giới, công ty Hoàng Anh đã nhận được nhiều sự tin tưởng

3 lý do thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo cơ giới tại công ty Hoàng Anh

Luôn là đơn vị hàng đầu và đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa các loại xe tải, xe đầu kéo cơ giới, công ty Hoàng Anh đã nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng và những công ty vận tải lớn. Trong một vài năm gần đây, công ty Hoàng Anh triển khai thêm dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo cơ giới để có thể phục vụ nhu cầu sửa xe đầu kéo ngày càng cao của khách hàng. Những điều dưới đây là những gì bạn có thể nhận được khi đến với dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo cơ giới Hoàng Anh.

1. Tiết kiệm chi phí sửa chữa xe

Dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo cơ giới luôn sửa chữa xe với giá rẻ nhất thị trường. Tuy nhiên, không phải vì chi phí rẻ mà chất lượng sửa chữa không được đảm bảo. Trái lại, tất cả dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo cơ giới đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty Hoàng Anh còn triển khai dịch vụ bảo hành với thời gian lên đến 2 năm cho rất nhiều phụ tùng xe. Vì thế, quý khách có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí khi sửa chữa xe đầu kéo cơ giới tại công ty Hoàng Anh.

2. Tiết kiệm thời gian

Khi sửa xe đầu kéo tại xưởng sửa chữa xe Hoàng Anh, xe của quý khách sẽ được sửa chữa rất nhanh chóng. Qúy khách sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi như khi đến các dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo khác. Vì thế, công việc của vận chuyển hàng hóa của quý khách sẽ không bị gián đoạn trong thời gian dài gây ảnh hưởng lớn đến tiện độ công việc.  

Bên cạnh đó, để có thể đem đến sự thuận tiện cho quý khách, chúng tôi triển khai dịch vụ sửa chữa xe lưu động, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 trên mọi tuyến đường. Nếu xe quý khách gặp phải hỏng hóc hay sự cố thì hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách tận tình.

3. Tuổi thọ của xe đầu kéo cơ giới sẽ được kéo dài

Làm thế nào để có thể sử dụng xe an toàn và có tuổi thọ dài nhất là điều mà bất kỳ người lái xe và các công ty vận tải quan tâm.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và thời gian sử dụng của xe đầu kéo cơ giới khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo cơ giới tại công ty Hoàng Anh. Vì tất cả phụ kiện thay thế đều là hàng chính hãng và hàng được nhập khẩu từ những công ty uy tín tại nước ngoài. Tất cả các phụ tùng đều có tem chính hãng và giấy kiểm định chất lượng của các cơ quan nhà nước.

Vì thế, các phụ tùng thay thế có thời hạn sử dụng rất dài và có thể đảm bảo được sự an toàn cho người lái xe. Quý khách sẽ có thể cảm nhận được giá trị tuyệt vời từ dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo cơ giới tại công ty Hoàng Anh.

Trên thực tế, dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo cơ giới nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Thật vậy có hơn 90% khách hàng đã quay lại với công ty Hoàng Anh khi xe đầu kéo của họ gặp sự cố. Bên cạnh đó, công ty Hoàng Anh còn là đối tác tin cậy của nhiều công ty vận tải lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Nếu xe đầu kéo của quý khách gặp sự cố hay hỏng hóc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ để được nhận tư vấn miễn phí 24/7

Sữa chữa máy bơm thủy lực tại hcm, bình dương, đồng nai, vũng tàu và các tỉnh lân cận

Sữa chữa máy bơm thủy lực tại hcm, bình dương, đồng nai, vũng tàu và các tỉnh lân cận

Sửa chữa hệ thống máy bơm thủy lực ở xe cơ giới là công việc đòi hỏi những người...

Khắc phục, sửa chữa một số lỗi của máy đào công trình

Khắc phục, sửa chữa một số lỗi của máy đào công trình

Trong quá trình vận hành máy đào sẽ thường xảy ra các hư hỏng liên quan đến động...

7 lỗi thường gặp ở máy nén khí trong xây dựng và cách khắc phục

7 lỗi thường gặp ở máy nén khí trong xây dựng và cách khắc phục

Trong quá trình dùng máy nén khí, hư hại là điều không tránh khỏi. Điểm danh 7 lỗi...